Hội thi Trang trí lớp năm học 2021-2022

Hội thi Trang trí lớp năm học 2021-2022

Trường mầm non Nghĩa Hòa tổ chức Hội thi trang trí lớp năm học 2021-2022. Hội thi nhằm xây dựng môi trường trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, hạnh phúc, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương và yêu cầu của xã hội, thu hút trẻ thêm gắn bó, yêu trường, lớp. Trong thời gian tổ chức hôi thi 100% giáo viên đều nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện đúng sự chỉ đạo của nhà trường. Các điểm trường được xây dựng với mô hình xanh, sạch, đẹp, an toàn, sân chơi được cải tạo, sắp xếp mang tính mở. Các lớp trang trí đúng chủ đề phù hợp với tình hình thực tế của lớp và bối cảnh của địa phương. Tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, khám phá, phát huy tính tích cực cuả trẻ trong các hoạt động. Qua hội thi, Ban giám khảo đã chấm  và có một số kết quả : chúc mừng các lớp đạt giải 05 giải Nhất (Lá B, Chồi A, Lá A, Mầm A, Lá C); 03 giải Nhì (Lá D, Mầm B, Nhóm trẻ); 02 giải Ba (Chồi B, Chồi C), 01 Khuyến khích  (Chồi D)

Chúc mừng hội thi thành công tốt đẹp!!!

Hình ảnh: Các lớp trang trí các góc học theo chủ để