Hội thi “bé khéo tay” cấp trường năm học 2020-2021

Căn cứ kế hoạch số 09/KH – MNNH ngày 26 tháng 02 năm 2021 của trường mầm non Nghĩa Hoà,kế hoạch tổ chức hội thi “bé khéo tay” cấp trường năm học 2020-2021.

Ngày 06 tháng 3 năm 2021, trường mầm non Nghĩa Hoà tổ chức hội thi bé khéo tay  với nhiều nội dung và đề tài phong phú. Đến với hội thi các bé không những rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay qua các tác phẩm; xé, vẽ, nặn mà còn là sân chơi bổ ích để trẻ có thể rèn tính manh dạn, tự tin. Hội thi giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình, nhằm phát hiện và đào tạo những tài năng nhí cho tương lai.

Tổng kết hội thi  gồm 10 giải nhất, 18 giải nhì và 22 giải ba.

Hình ảnh: Quang cảnh khai mạc hội thi

Hình ảnh: Tổng kết hội thi và phần khen thưởng cho các bé                                                                  Hình ảnh: Ngây thơ hồn nhiên của các thiên thần