Các hoạt động giáo dục của trường mầm non Nghĩa Hòa

Trường MN Nghĩa Hòa phối hợp cùng phụ huynh cho trẻ 5 tuổi đi tham quan, khám phá trải các địa danh di tích lịch sử và thắng cảnh của tỉnh Q.Ngãi

Thực hiện kế hoach CSGD trẻ năm học 2020-2021, KH chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”,Trường MN Nghĩa Hòa phối hợp cùng phụ huynh cho trẻ 5 tuổi đi tham quan,  khám phá trải nghiệm các địa danh di tích lịch sử và thắng cảnh của tỉnh Q.Ngãi (Đển thờ Trương Định, Khu Chứng tích Sơn Mỹ và bãi biển Mỹ Khê)

Nhằm tăng cường cho trẻ trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh, qua đó phát triển thể lực, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ.  Tuyên truyền đến cha mẹ học sinh và cộng động Chương trình giáo dục mầm non; tăng cường phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội.