CHI BỘ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 28/9/2021 Chi bộ Trường MN NH đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đ.c Bùi Thị Thu Sang nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 15 đ.c.
Về dự Lễ kết nạp có đ.c Cao Xuân Hùng-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Nghĩa Hòa. Các đ.c trong Chi ủy cùng các đ.c đảng viên trong chi bộ.
Nhờ sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy xã N.Hòa, sự đoàn kết, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thử thách của các đ.c trong Chi ủy và của từng đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã giúp Chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết của các cấp ủy đảng, của chi bộ trường đề ra. Chi bộ Trường MN Nghĩa Hòa ngày càng lớn mạnh và đạt chỉ tiêu trong các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên.

của các đ.c trong Chi ủy và của từng đồng chí đảng viên trong chi bộ . Chi bộ Trường MNNH sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian tiếp theo.