HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN THANH NIÊN THÁNG 12/2022

Thực hiện chương trình hành động tháng 12 của Chi đoàn. Nhằm tạo môi trường: xanh – an toàn- thân thiện; đồng thời, để Chào mừng Đại hội CĐCS trường mầm non Nghĩa Hoà lần thứ VI, nhiệm kỳ: 2023 – 2028. Chiều ngày 03/12/2022 Chi đoàn thanh niên trường mầm non Nghĩa Hoà đã ra quân trồng vườn hoa trước hai bên cổng trường. BCH Chi đoàn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy, chi bộ, cũng như sự quan tâm hỗ trợ của BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho Chi đoàn hoàn thành KH, cảm ơn đồng chí Bí thư Đoàn xã Nghĩa Hoà,đ/c Bí thư Chi đoàn thôn Hoà Bình và các đoàn viên Chi đoàn trường MNNH …đã tài trợ, ủng hộ cây hoa, lực lượng…. Chi đoàn Trường MNNH kính mong CU, CB, BGH, BTV Đoàn TN xã luôn mãi quan tâm chỉ đạo, định hướng, tạo điều kiện và sự hỗ trợ phối hợp động hành của Công đoàn trường và các Chi đoàn bạn để các phong trào của Chi đoàn TN trường MNNH được duy trì và phát triển. Trân trọng cảm ơn!
* Một số hình ảnh hoạt động