TRAO QUA TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Trong không khí Mừng Đảng, Mừng Xuân. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mang đến một mùa Xuân ấm áp, một cái Tết cổ truyền thật ý nghĩa. Sáng ngày 19/01/2023 Trường MNNH phối hợp cùng BĐD CMHS trường, Công đoàn trường đã trao tặng cho các bé học sinh của trường là con gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo với tổng kinh phí 1,4 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá 350.000đ bao gồm tiền mặt và hiện vật). Món quà tuy không lớn nhưng hy vọng các bé được vui Xuân đón Tết vui tươi trong vòng tay thương yêu của mọi người. Trao quà Tết cho học sinh là một trong những hoạt động “đến hẹn lại lên” của đơn vị mỗi khi Xuân về Tết đến. Nhân dịp đón Xuân mới, Trường Mầm non Nghĩa Hoà kính chúc tất cả gia đình của Quý bậc cha mẹ học sinh của trường một năm nhiều sức khỏe, hạnh phúc, kinh tế ổn định và phát triển./.
* Một số hình ảnh của hoạt động
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab